Tuesday, 30/11/2021 - 15:09|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LAN MẪU CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

Trong không khí cả nước chuẩn bị khai giảng năm học mới, thầy trò Trường Tiểu học Lan Mẫu rộn ràng chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2021-2022.

Trong bối cảnh dịch Covid 19 kéo dài, nhà trường đã lên phương án dạy học ứng phó với dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh khi đến trường. Cùng với đó là công tác chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới.

Thực hiện theo Công điện của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức khai giảng năm học mới linh hoạt, bảo đảm an toàn, gọn nhẹ, thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Sau kì nghỉ Lễ Quốc khánh, các em háo hức chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới, các thầy cô hướng dẫn các em thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, thực hiện một số nội dung cho ngày khai giảng, đảm bảo Lễ khai giảng diễn ra trang trọng, ý nghĩa.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho Lễ Khai giảng năm học mới.

Năm 2021 : 2.654