Sunday, 13/06/2021 - 15:49|

YÊU NHỮNG GIỜ HỌC TRỰC TUYẾN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LAN MẪU.

Trong những ngày nghỉ học để phòng chống dịch, thầy trò trường Tiểu học Lan Mẫu tích cực dạy - học trực tuyến trên phần mềm Zoom, Meet.

"Mỗi ngày đến trường là một ngày vui". Nhưng giờ đây, mỗi giờ học trực tuyến lại là niềm vui của học sinh và thầy cô Trường Tiểu học Lan Mẫu trong những ngày nghỉ học để phòng chống dịch Covid 19.

Thầy cô nhiệt tình, trách nhiệm; trò tích cực; phụ huynh quan tâm ủng hộ; Ban giám hiệu quan tâm, chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời. Những giờ học trực tuyến luôn được các em học sinh của nhà trường mong đợi. Các em chăm chỉ học bài, tích cực tương tác với bạn, với thầy cô. Những giờ học trực tuyến của thầy trò Trường TH Lan Mẫu thực sự hiệu quả, chất lượng.