Sunday, 13/06/2021 - 16:07|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LAN MẪU TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Dịch Covid 19 diễn biến ngày càng phức tạp. Trước tình hình đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 Trường TH Lan Mẫu đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho học sinh, phụ huynh, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Nhà trường yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhận viên, học sinh thực hiện tốt 5K khi ở nhà cũng như khi đến trường.

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vnđể được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Thường xuyên thông tin lên nhóm zalo của nhà trường để cán bộ giáo viên cập nhật những tình hình mới nhất, kịp thời thông báo đến học sinh và phụ huynh.

Chiều ngày 8 tháng 5 năm 2021, sau khi học sinh thi cuối năm học xong, nhà trường đã tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ khu vực trường học.