Tuesday, 30/11/2021 - 17:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LAN MẪU - LỤC NAM - BẮC GIANG

BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC LAN MẪU SAU LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

Buổi học đầu tiên của năm học mới, sau những ngày nghỉ dài phòng chống dịch.

          Sau bao ngày phải nghỉ học vì dịch Covid 19, hôm nay, các em học sinh Trường Tiểu học Lan Mẫu cũng được đến trường. Và đây cũng là buổi học đầu tiên của năm học mới, năm học 2021-2022. 

          Với các phương án dạy học đảm bảo an toàn cho thầy cô và học sinh trong mùa dịch bệnh, các em được trang bị những kiến thức về phòng chống dịch để tự bảo vệ cho mình và cho mọi người. Thầy cô và các em học sinh đều có ý thức thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid 19. 

          Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo sát sao công tác phòng chống dịch của giáo viên cũng như học sinh, đảm bảo cho các em đến trường học được an toàn. Nhà trường yêu cầu các thầy cô đến sớm, cùng các em tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp, an toàn; hướng dẫn các em rửa tay khử khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách, không tụ tập đông. Mỗi học sinh đến trường đều có bình nước cá nhân, không dùng chung cốc uống nước. Trong mỗi lớp học đều có Thông điệp 5K của Bộ Y tế để các em thực hiện. Bên cạnh đó, giáo viên chủ nhiệm theo dõi sát sao học sinh lớp mình, báo cáo những biểu hiện bất thường (nếu có). 

         Một số hình ảnh ngày đầu đến Trường của thầy trò trường Tiểu học Lan Mẫu.

         Năm học mới đã bắt đầu. Thầy trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 129
Năm 2021 : 2.655