Tuesday, 30/11/2021 - 16:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC LAN MẪU - LỤC NAM - BẮC GIANG

SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 30, CHỦ ĐỀ: AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 30, thứ Hai, ngày 19/4/2021, Liên đội Trường Tiểu học Lan Mẫu đã tổ chức cho đội viên và nhi đồng tìm hiểu về vệ sinh an toàn thực phẩm.  

         Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay. Đặc biệt đối với học sinh trong các nhà trường. Trường Tiểu học Lan Mẫu không có học sinh ăn bán trú. Song vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được Ban giám hiệu nhà trường quan tâm bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của học sinh. 

          Trong tiết sinh hoạt dưới cờ, các em đã được thi tìm hiểu về thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, các bệnh thường gặp do nhiễm khuẩn, nhiễm độc thức ăn; cách phòng bệnh và cách xử trí khi xảy ra ngộ độc thực phẩm. Từ đó, các em học sinh tự biết bảo vệ mình, không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm bẩn, không ăn quà vặt, ... Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Các em không chỉ biết bảo vệ bản thân mà còn tuyên truyền đến người thân và mọi người cùng thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thầy Lương Văn Quảng - Hiệu trưởng - chia sẻ với các thầy cô và học sinh về vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học.

Chia sẻ của học sinh về thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, cách phòng, tránh, cách xử trí khi xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Tác giả: Trường TH Lan Mẫu
Nguồn: Trường Tiểu học Lan Mẫu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 11 : 129
Năm 2021 : 2.655