Tuesday, 30/11/2021 - 16:27|

RỘN RÀNG NĂM HỌC MỚI!

Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2021, Trường Tiểu học Lan Mẫu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Trường Tiểu học Lan Mẫu đã chuẩn bị các phương án phòng dịch an toàn để thầy cô và các em học sinh có một buổi Khai giảng long trọng, ý nghĩa. Thực hiện theo công điện của Bộ trưởng Bộ giáo dục, nhà trường chỉ tổ chức phần Lễ, không tổ chức phần Hội, thời gian buổi khai giảng rút ngắn không quá 45 phút.

Buổi Lễ diễn ra trang trọng, mở đầu là thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước. Tiếp đó, thầy cô và các em được nghe thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn vang, chào đón các em vào năm học mới - năm học có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Song thầy trò Trường Tiểu học Lan Mẫu quyết tâm giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, đứng tốp đầu của huyện.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng năm học mới.

Ông Trần Văn Nhiên - Chủ tịch xã Lan Mẫu - đọc Thư của chủ tịch nước chúc mừng năm học mới!

Thầy Lương Văn Quảng - Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng ngày khai trường.

Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Học sinh, thầy cô trong buổi Lễ Khai giảng.