Tuesday, 30/11/2021 - 16:36|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 04/10/2021, Chi bộ Trường Tiểu học Lan Mẫu long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Thực hiện theo Nghị quyết của Chi bộ, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Lan Mẫu, chiều ngày 04 tháng 10 năm 2021, Chi bộ Trường Tiểu học Lan Mẫu long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Oanh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Phó Bí thư Đảng ủy xã Lan Mẫu, các đồng chí trong Chi bộ nhà trường.

Được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã cùng sự tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí trong Chi bộ nhà trường, quần chúng Nguyễn Thị Oanh đã nỗ lực phấn đấu, tìm hiểu, nghiên cứu cương lĩnh và Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến nay, quần chúng Nguyễn Thị Oanh đã đủ điều kiện đứng trong hàng ngũ của đảng và chính thức được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam tại Chi bộ Trường Tiểu học Lan Mẫu.

Trong lời tuyên thệ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh đã hứa tuyệt đối trung thành với Đảng, làm việc theo lí tưởng của Đảng. Chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và giao cho đồng chí Nguyễn Xuân Tưởng - Phí Bí thư Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Oanh.